Bánh Phúc Thọ Mãn Đường - Hương vị thời thượng, tràn đầy phúc khí!




Khẩu cảm độc đáo của vỏ bánh kết hợp nhân đậu đỏ tự nhiên, hương vị thời thượng, tràn đầy phúc khí.


Được làm từ những nguyên liệu chọn lọc, sản xuất theo phương thức truyền thống, Bánh Phúc Thọ Mãn Đường  với vỏ bánh dẻo mềm kết hợp với nhân đậu đỏ thượng hạng tạo nên vị ngọt hấp dẫn. Ngoài ra các thành phần trong bánh còn cung cấp năng lượng, protein tốt cho sức khỏe.


Bánh Phúc Thọ Mãn Đường thích hợp làm món ăn nhẹ, tiện lợi và bổ dưỡng. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất hóa học độc hại nên an toàn đối với người sử dụng.


Thành phần: Thành phần: Mạch nha (bột mì 60%, nước 39% enzyme (E1100)1%), 42%, tinh bột mì biến tính 25,9%, chất tạo ngọt: Sorbitol (420(i)) 12,6%, đậu đỏ 8,6%, đường 7.64%, bột mì 1,7%, bột gạo 1,3%, chất bảo quản: Kali sorbat (202), chất chống oxy hóa: Acid citric (330), hương đậu đỏ tổng hợp phẩm màu: Dioxyd titan (171), Allura red AC (129)). 
- Đậu đỏ có chứa rất nhiều vitamin: các loại vitamin thường gặp trong đậu đỏ là vitamin B1, B6, C, E, K,… có tác dụng tăng cường thể lực, giúp cải thiện sức đề kháng, tăng khả năng chống chọi với bệnh tật, đặc biệt vitamin B1 có trong hạt đậu đỏ còn giúp chúng ta cải thiện hoạt động của hệ tiêu hóa khiến cơ thể hấp thụ được nhiều dưỡng chất tốt hơn.


Bánh Phúc Thọ Mãn Đường đậm đà ý vị tâm linh, tượng trưng cho sự thuận lợi, may mắn, trường tồn. Như một lời chúc đem lại nguồn phúc khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho sắc đẹp viên mãn cuộc sống.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bánh Tam Tơ Hải Sản - Vàng óng, giòn thơm!

Bánh Cuộn Rong Biển (Chiên)

CUNG CẤP SỈ BÁNH TUYẾT THIÊN SỨ